Tin tức

Check out market updates

Tôi kiếm 380tr từ BĐS trong vòng 3 tháng như thế nào

Trước đây tôi nghĩ rằng BĐS là nơi làm giàu của những đại gia. Nhưng qua 8 năm đầu tư, tôi nhận ra tiền & mối quan hệ quan trọng, nhưng chưa phải là quan trọng nhất.

TIẾT LỘ CÁCH MUA NHÀ 1,4 TỶ CHỈ VỚI 300 TRIỆU

Tháng 9/2019, nhờ họp lớp tôi biết tin thầy dạy thêm Toán hồi cấp 2 cần bán nhà gấp để đi Mỹ đoàn tụ với gia đình. Hỏi thêm thông tin tôi biết rằng thầy đang bán nhà với giá rẻ, chỉ 1,4 tỷ cho một căn nhà liền thổ 50m, 2 phòng ngủ.

Tôi không lạ gì căn nhà của thầy vì đã học thêm ở đó suốt thời phổ thông. Nhà thầy ở gần nhà tôi trong khi năm ngoái có người trả nhà tôi 2 tỷ nhưng ba tôi nhất quyết không bán.

Đây là 1 cơ hội đầu tư, bao lâu 1 lần trong đời lại có 1 ông thầy đi Mỹ ?

Theo tôi, điều quan trọng nhất trong đầu tư hay kinh doanh bất kì ngành nghề nào không phải là vốn hay mối quan hệ mà là khả năng nhìn thấy CƠ HỘI. Cơ hội luôn tồn tại xung quanh chúng ta, quan trọng là bạn có nhìn thấy chúng hay không ?

Tôi lên kế hoạch mua lại nhà của thầy chỉ với hơn 300 triệu trong tay.

Đầu tiên, tôi đến nhà thầy và đặt vấn đề mua nhà, thương lượng giảm 150 triệu xuống còn 1,25 tỷ, đặt cọc 100 triệu và thầy cho tôi 1 tháng để chuẩn bị tiền.

Tôi thuyết phục ba mẹ thế chấp căn nhà chúng tôi đang ở để vay ngân hàng 600 triệu đồng. Mỗi tháng trả gốc lẫn lãi hết 6 triệu trong vòng 15 năm. Vay tiền ngân hàng sẽ dễ nếu bạn biết cách

Vẫn còn thiếu 350 triệu, tôi tiếp tục huy động vốn từ bạn bè.

Tôi thuyết phục 5 người khác cũng quan tâm tới BĐS và là họ hàng, bạn thân và đồng nghiệp góp vốn với tôi 500 triệu với cam kết trả lãi 10%/năm.

Sau gần 1 tháng, tôi đã xoay được đủ tiền để trả cho thầy và ôm khoản nợ hơn 1 tỷ.

Tôi thuê thêm 2 thợ và tự tay sửa lại nhà

Bảng kế hoạch tài chính mua nhà với vốn 300 triệu

Tôi dùng 350 triệu để góp đủ tiền mua nhà. Còn 150 triệu tôi dùng để thuê thợ sửa nhà. 2 tháng sau mua tôi rao bán căn nhà với giá 2 tỷ và nhờ môi giới kiếm mối cho nhanh, chấp nhận chia một phần hoa hồng khi bán được nhà. Chẳng mấy chốc có người đến xem, tôi đàm phán và bán với giá 1,9 tỷ. Tính ra, khi trả hết nợ, trừ chi phí trả lãi ngân hàng, trả lãi góp vốn tôi lời ngay 380 triệu.

Nghe câu chuyện của tôi, nhiều người thắc mắc:

 1. Tại sao thầy lại giảm giá 150 triệu cho tôi ?
 2. Vay vốn ngân hàng dễ dàng như vậy sao không vay luôn 1 tỷ ?
 3. Làm sao để thuyết phục người khác góp vốn đầu tư với mình ?
 4. Vì sao lại có khách đến mua nhà nhanh như vậy ?
 5. Đầu tư BĐS nên có vốn 100 triệu, 1 tỷ hay 10 tỷ ?

 

 1. TẠI SAO THẦY LẠI GIẢM GIÁ 150 TRIỆU CHO TÔI ?

Qua môi giới, tôi biết rằng thầy đã rao ngôi nhà này gần 6 tháng và vẫn chưa bán được. Tôi mang quà đến biếu thầy 3 lần.

Lần đầu tiên tôi chỉ thăm thầy và nói chuyện cũ thời đi học và về những vấn đề khi định cư nước ngoài, không nói gì về việc mua bán. Lần hai tôi qua nói chuyện khi có cả cô (vợ thầy) vì tôi biết cô ảnh hưởng lớn đến quyết định bán.

Lần thứ ba, tôi đặt vấn đề muốn mua nhà và sẽ đặt cọc ngay lập tức nếu thầy giảm tôi 100 triệu. Thầy đồng ý và giảm luôn 150 triệu nếu giao dịch hoàn thành trong vòng 1 tháng.

Mỗi người bán nhà đều có lý do riêng, trả nợ, làm ăn, di cư,…Để thương lượng, nên trò chuyện, đồng cảm với họ và lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để đàm phán giảm giá.

 1. VAY VỐN NGÂN HÀNG DỄ DÀNG NHƯ VẬY SAO KHÔNG VAY LUÔN 1 TỶ ?

Đây không phải lần đầu tôi vay. Để tạo uy tín, tôi đã từng vay trước đó nhiều lần với những số tiền nhỏ hơn và đều trả đúng hạn để tạo lịch sử tín dụng “đẹp mắt”. Và tôi cũng phải “lót” 10 triệu cho nhân viên ngân hàng để “xúc tiến” hồ sơ của tôi nhanh hơn.

Lý do không vay luôn 1 tỷ là vì 600 triệu tại thời điểm đó là con số để xác xuất vay được tiền của tôi cao nhất.

Muốn vay được tiền ngân hàng, bạn phải hiểu họ. Ngân hàng sẽ không cho tôi vay nếu số tiền tôi phải trả hàng tháng lớn hơn 50% thu nhập hàng tháng.

Thời điểm đó lương của tôi là 12 triệu, vì vậy nếu vượt qua mức vay 600 triệu (phải trả nợ hơn 6 triệu/tháng) thì xác xuất được vay – giải ngân của tôi sẽ rất thấp.

 1. LÀM SAO THUYẾT PHỤC NGƯỜI KHÁC GÓP VỐN ĐẦU TƯ VỚI MÌNH ?

Nếu bạn tìm đến một người A có 200 triệu và đề nghị A góp vốn với bạn 100 triệu để đầu tư. A sẽ phải suy nghĩ đắn đo rất nhiều.

Nhưng nếu bạn tìm đến một người B có 2 tỷ và đề nghị B góp vốn với bạn 100 triệu. Khả năng cao là B sẽ cho bạn vay vì số tiền này không lớn với B.

Người có tiền không ngại cho bạn vay, nhưng họ cần một lý do hợp lý. Ai cũng thích kiếm thêm nhiều tiền. Hãy đưa ra 1 đề nghị thuyết phục, cam kết an toàn với mức lãi hấp dẫn bằng giấy trắng mực đen.

 1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ KHÁCH ĐẾN MUA NHÀ NGAY VÀ NHANH ?

Có 3 bí quyết để bán nhà nhanh.

 1. Đầu tư sửa chữa nhà sao cho vệ sinh, sạch sẽ. Nội thất đơn giản, không cầu kỳ để khách sau khi mua sẽ tự làm theo ý thích.
 2. Chụp hình thực tế của nhà/ BĐS sao cho hấp dẫn, nổi bật. Chọn 2-5 kênh để quảng cáo. Nên chọn kênh có phí, ưu tiên chất lượng hơn số lượng.
 3. Đừng tiếc tiền cho môi giới tìm khách giúp bạn. Theo kinh nghiệm của tôi, lần bán nhà nhanh nhất trong vòng 2 tuần là nhờ một môi giới vùng.

4. ĐẦU TƯ KHI CHỈ CÓ 300 TRIỆU, TÔI CÓ QUÁ LIỀU LĨNH ?

Thực tế, nếu cầm cố và thanh lý tài sản, tôi có thể xoay đủ tiền để mua căn nhà này!

Tuy nhiên, tôi chỉ dùng 300 triệu và đòn bẩy vốn để mua. Đây là KIẾN THỨC và KỸ NĂNG của tôi. Và để có được, tôi PHẢI TRẢ GIÁ.

SAU NHIỀU NĂM NỖ LỰC ĐẦU TƯ BĐS, KỸ NĂNG CÀNG ĐƯỢC NÂNG CAO, TÔI CÀNG KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN HƠN, CUỘC SỐNG CŨNG DẦN KHÁC BIỆT, TỰ DO & HẠNH PHÚC HƠN

Để đầu tư, tôi đã dành rất nhiều thời gian để trau dồi kiến thức tại hội thảo, trường lớp.

Thời gian khởi nghiệp, tôi dành thời gian lê la hết lớp học này đến hội thảo khác. Tôi ở HCM nhưng có những lớp để học tôi phải bay ra Hà Nội, tiền vé máy bay rồi ở khách sạn vô cùng tốn kém.

Có những kiến thức tôi cần ngay lập tức như định giá và marketing nhưng chờ cả tháng thậm chí là nửa năm mới có lớp để học. Đến nay khi khá thành công nhưng miễn có cơ hội được học từ người giỏi hơn, tôi vẫn đầu tư. Tiền tôi bỏ ra để học đến nay chắc chắn không dưới 100 triệu.

Tuy nhiên, việc đầu tư kiến thức tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho tôi. Nhờ học hỏi kinh nghiệm của những người đã từng đầu tư thực tế, tôi tránh được rất nhiều “cái bẫy” mà 90% người mới đầu tư thường mắc phải.

Vừa học vừa thực hành, buổi tối người ta nghỉ ngơi, ăn nhậu thì tôi đi khảo sát, ghi lại nhật ký mua bán trong vùng để tìm cơ hội. Cuối tuần thì tôi làm thợ “đụng”- đụng đâu làm đó từ sơn, sửa, tráng xi măng, lắp điện… cho những căn nhà tôi mua và sửa bán lại hoặc cho thuê.

Đến nay chỉ mới ngoài tuổi 35, tôi đã có 4 nguồn thu nhập, 1 từ công việc chính, 1 từ BĐS cho thuê, 1 từ kinh doanh đồ gỗ nội thất và 1 từ những thương vụ đầu tư của tôi.

Hiện tại chỉ nhờ thu nhập từ cho thuê cũng đủ để tôi và gia đình sống thoải mái, thu nhập từ công việc chính, kinh doanh và những thương vụ đầu tư thành công tôi lại tiếp tục tích lũy để mua thêm xe, nhà, đất và BĐS để gia tăng dòng tiền và tài sản của mình.

Làm bất động sản cho tôi cơ hội làm việc và xây dựng mối quan hệ với rất nhiều người thành đạt trong xã hội. Đơn giản vì 90% người giàu đều liên quan đến BĐS. Có người làm giàu từ nghề BĐS, có người thành công trong lĩnh vực khác rồi đầu tư vào BĐS.

Xây dựng mối quan hệ giúp mở ra rất nhiều cơ hội đầu tư BĐS hấp dẫn

Nhờ bất động sản, tôi cũng tự tậu được cho bản thân và gia đình một căn nhà rộng rãi, tiện nghi hiện đại, có sân vườn ở thành phố.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ HỌC ĐẦU TƯ BĐS NHANH, TIỆN VÀ TIẾT KIỆM HƠN NHƯNG VẪN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

Học Online chỉ cần 1 chiếc máy tính và cuốn sổ là có thể học mọi lúc mọi nơi

Tôi mất 8 năm để học, thử, trải nghiệm, thất bại, học lại và làm lại rồi mới thành công. Tuy nhiên, các bạn không cần mất nhiều thời gian như tôi và có thể đi nhanh hơn rất nhiều nhờ các Khóa học Online Bí quyết đầu tư BĐS thành công

Học Online KIẾN THỨC THỰC TẾ, chắt lọc kinh nghiệm tổng cộng hơn 20 năm của các chuyên gia, mang tính ứng dụng cao như cách tìm kiếm và nhận biết cơ hội, cách lập kế hoạch tài chính, huy động vốn, kỹ năng định giá, thương lượng, mua bán, luật pháp kinh doanh BĐS, cách kiểm tra pháp lý để tránh rủi ro bị lừa, dính quy hoạch, thế chấp,….

Học Online TIỆN LỢI vì có thể học ở bất kỳ đâu, tại nhà, cơ quan, quán cà phê,..miễn có Internet là bạn có thể online và học cùng những chuyên gia đầu tư BĐS hàng đầu tại TPHCM và Hà Nội.

Học Online NHANH CHÓNG vì bạn có thể đăng ký và học ngay trong thời gian từ 1-2 ngày. Không cần phải chờ đợi đến khi có lớp mới được học.

Học Online TIẾT KIỆM vì bạn không mất chi phí và công sức đi lại tới lớp, học phí một khóa kỹ năng hoặc ngoại ngữ có giá từ 2-10 triệu. Tuy nhiên, khóa Bí quyết đầu tư BĐS thành công học một lúc 5 khóa chỉ có giá bằng 1 khóa (Từ 2 đến 3 triệu).

Đặc biệt, nếu tận dụng ưu đãi trong dịp khuyến mãi , người nhanh tay đăng ký sớm sẽ có thể mua được trọn bộ 5 khoá học với giá siêu tiết kiệm CHỈ 499,000đ.

Thường thì các khoá học sẽ giảm giá trong một khoản thời gian có hạn, nếu bạn nhanh tay đăng ký sớm sẽ mua được khoá học với giá rẻ. Khi hết khuyến mãi bộ khoá học sẽ quay trở về giá gốc là 3,400,000đ.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP VÀ BÀI BẢN NGAY HÔM NAY

Bình luận

0969.702.123